Vé tàu đi Kohrong và Kohrong Samloem

0
452
ve tau di dao kohrong

Ngày nay cùng với việc Internet ngày càng phát triển và thông tin tuyến điểm du lịch cũng dần xuất hiện qua những lần đi thám hiểm của phượt thủ nên rất nhiều giới trẻ tại Việt Nam mong muốn du lịch bụi ở các nước gần nhưng chi phí tương đối kèm nhưng danh lam thắng cảnh mà chỉ có mắt thấy tai nghe mới có thể cảm nhận được hết những cái được cho là do thiên nhiên ban tặng, Ngoài Vịnh Hạ Long , đảo Phú Quốc , hay những hòn đảo như Phi phi, Pattaya của Thái Lan thì Sihanoukville và đảo Koh Rong Samloem của Campuchia, cũng có thể nói là một trong những hòn đảo đẹp nhất Châu Á, Ở đây Jimmy sẽ đề cập đến các tiêu chí , Ăn Ngủ ở đâu – Chơi gì và Đi bằng cách nào tuy nhiên phương tiện đi lại vẫn là điều lo lắng lớn. Đa số các công ty du lịch nhà xe đều nói thời gian từ TPHCM đến Sihanoukville chỉ 12 tiếng nhưng trên thực tế lên tới 15-17 tiếng và cái này chỉ có khách mới nắm rỏ. Để tránh tình trạng đi đường dài mất thời gian Hoidulich.net có dịch vụ bán và tư vấn các dịch vụ xe bus, khách sạn và tàu ở Sihanoukville, Koh Rong Samloem, Kampot, Kep.
Công Ty Du Lịch Thái Dương đang khuyến mãi gói tàu khứ hồi từ Sihanouk Ville tới Koh Rong Samloem giá giảm giá 20$ người kèm với dịch vụ đặt hộ xe Sài Gòn đi Hà Tiên và Hà Tiên đi Sihanouk Ville , hay Campuchia theo từng chặng riêng biệt.

==> Đặt vé xe từ Hà Tiên đi Sihanouk Ville 

Những lưu ý về chất lượng, thời gian xe, tàu ở Campuchia gần như giống bên Việt Nam
Dịch vụ ở Campuchia tương đối tốt hơn như ở Việt Nam ,tuy nhiên phương tiện duy chuyển thì giống như bên Việt Nam xe có thể chậm trễ, thời gian làm thủ tục… mong các bạn thông cảm, Xe có thể chậm trễ 1-1,5 tiếng vì thời gian đón khách, dừng lại trạm Kampot, hay do thời gian làm thủ tục ở cửa khẩu, và giờ dây t-h-u-n- g của hành khách , haty chậm chuyến của hãng xe từ Sài gòn
Thủ tục qua cửa khẩu quý khách tự đóng nhe , Việt Nam free , Campuchia 50k / lượt
Vì tàu đi Koh Rong Samloem chạy theo hành trình như sau: Sihanoukville –> Koh Rong Samloem –> Koh Rong Sihanoukville, 1 chiều từ Sihanouk ville – Koh Rong Samloem chỉ có 45 phút đi tàu, nhưng chiều về sẽ lâu hơn vì tàu phải vòng qua Koh Rong và chờ tới đúng giờ mới khời hành từ Koh Rong về Sihanoukville.
Lợi ích khi đặt dịch vụ tại Công Ty Du Lịch Thái Dương 

  • Cam kết với khách hàng giá dịch vụ của Công Ty Du Lịch Thái Dương luôn rẻ hơn với giá mua trực tiếp tại điểm đến hay nhà xe .
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp suppor 24/20
  • Mua hộ vé xe đối với quý khách ở xa
  • Thanh toán tiện lợi qua các dịch vụ internet Banking – giao vé tận nơi…
  • Dịch vụ đặt hộ phòng khách sạn với chi phí rẻ hơn 10-20% so với trực tiếp hay các dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tàu cao tốc tuyến Sihanoukville ra đảo Koh Rong Samloem với nhiều chuyến hằng ngày từ đất liền ra đảo về đất liền. Đây là loại tàu cao tốc được nhập mới từ Malaysia với sức chứa được 280 khách hành trình từ Sihanoukville ra đảo Koh Rong Samloem chỉ mất 45 phút đi tàu.

Tàu nhanh:
Tàu nhanh từ Sihanoukville  tới Koh Rong Samloem: 08:00am,  9:30am, 11:00pm, 14:00pm & 17:00pm
Tàu từ Koh Rong Samloem về Sihanoukville: 08:00am,  9:00am, 11:00pm, 14:00pm & 17:00pm
Giá vé 20 $/2 chiều. Giờ chạy 40-45p/ chiều đi. Chiều về từ KRS- Sihanoukville: 1h15p.
Vé tàu nhanh speed ferry đi đảo Koh Rong
Tàu nhanh :
Tàu nhỏ từ Sihanoukville  tới Koh Rong:  9:00am, 12:00pm, 2:30pm. (chuyến trưa chỉ có vào cuối tuần)
Tàu từ Koh Rong  về Sihanoukville: 10:30am, 1:00pm, 4:00pm
Giá vé 20 $/2 chiều. Giờ chạy chiều đi 45p , chiều về 1h15p.

Đối với vé xe từ Sài Gòn đi Hà Tiên thì có các xe như Kumho , Phương Trang , Mailinh ,và Tuấn Nga Công Ty Du Lịch Thái Dương s hỗ trợ đặt nhưng với phí 20.000 vn cho 1 vé xe , phí này bao gồm việc giúp khách hàng đổi ngày,mua vé , chọn chổ ngồi, và có thể có xe trung chuyển tuỳ nhà xe … Khách hàng tự chọn khách sạn và ngày đi như mong muốn và gửi Email qua hotro@dulichthaiduong.com.

Các dịch vụ đặt qua Công Ty Du Lịch Thái Dương 

  • Dịch vụ bán xe bus từ Hà Tiên đi SihanoukvilleKepKampotPhnom Penh và ngược lại. Đây là chuyến xe bus chạy hằng ngày có máy lạnh và chạy xuốt tuyến. Có xe trung chuyển đón khách tại Hà Tiên và Sihanouk ville. Khách đi xe bus được nhân viên phòng vé làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh, dịch vụ làm visa Campuchia cho khách mang quốc tích nước ngoài chỉ trong 20 phút là có.
  • Vé xe đi Campuchia các loại từ Sài Gòn đi Phnom Penh -Sihanouk Ville – Siem Reap hay tàu ra đảo Kohrong – Kohrong Samloem

Tàu Buva sea – đại lý bán vé tàu đi Kohrong Samloem

Muốn mua vé tàu đi đảo Koh Rong quý khách vui lòng gọi: 093 856 9108

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × four =