Road trip to koh rong samloem 29/04- 02/05

0
138

Dịp lễ 30/04 này bọn mình dự định tổ chức một chuyến đi Koh Rong Samloem dưới hình thức road trip (cả đám thuê hẳn 1 xe để lên đường quẩy phá cho đã), sẽ có BBQ party bên bờ biển và đương nhiên ca hát nhảy múa này nọ suốt chuyến. Được cái là bao nguyên bus nên rất linh hoạt, đang đi mà thấy chỗ nào đẹp, chỗ nào hay thì cứ “mình thích thì mình dừng thôi” nhé Kế hoạch dự kiến đại khái như này, anh em tham khảo ạ:

Ngày 1: Tối xe đón và khởi hành từ HCM đi Hà Tiên

Ngày 2: Qua cửa khẩu. Xe sẽ chạy lên cao nguyên Bokor (cảnh siêu đẹp luôn nhé, có chùa Năm Thuyền nổi tiếng và vài tòa nhà, nhà thờ Pháp cũ nữa. Một trong những chỗ mình nhận xét là view chụp hình đẹp, không khí mát mẻ) sau đó chạy xuống thành phố Sihanoukville rồi bắt ferry ra đảo Koh ROng Samloem.

Ngày 3: Sáng chơi bời trên đảo tới tầm trưa thì bắt ferry về lại Sihanoukville. (đảo Koh ROng Samloem ở Cam thì nổi tiếng quá rồi, nước trong, xanh rất đẹp, còn có nhiều hoạt động rất thú vị). CHiều tối ăn chơi ở Sihanoukville (bên này có cái khu ngay bãi biển bia bọt đông vui náo nhiệt, còn có dịch vụ đốt pháo hoa và thả đèn trời nữa).

Ngày 4: Sáng khởi hành về HCM. Trưa sẽ ghé ở Phnom Penh. Nếu có thời gian thì ghé Central Market ăn uống mua sắm. Tới tầm tối là về tới Sài Gòn.

– Thời gian khởi hành: 29/04 – 02/05, vừa khít ngay mấy ngày nghỉ lễ luôn nhé.

– Số lượng đoàn giới hạn: ít nhất phải có 12 người (mới đủ chi phí thuê xe). Hiện tại đã có 4 mem rồi nhé – Chi phí: tổng chi phí dự kiến là 4.390.000đ (đúng dịp lễ nên chi phí thuê xe và khách sạn đều rất cao) sẽ bao gồm:

1. Xe bus thuê riêng cho cả chuyến đi.
2. Toàn bộ chi phí hostel suốt hành trình (Koh Rong Samloem, Sihanoukville)
3. Chi phí chuẩn bị vật dụng BBQ tại Koh Rong Samloem
4. Vé ferry khứ hồi Sihanoukville – Koh Rong Samloem
5. Bảo hiểm du lịch

Tầm giữa tháng 4 sẽ chốt đoàn để liên hệ đặt xe và book khách sạn, vé ferry các thứ cho kịp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here